ĐI VIE LIMOUSINE - CÓ GÌ VUI?

DÒNG XE LIMOUSINE XỊN NHẤT SÀI GÒN

Thiết kế hiện đại nhất từ Hãng độ hàng đầu SKYBUS, với ghế Boeing chỉnh điện mát xa tự động Châu Âu, dàn nội thất âm thanh siêu đỉnh, chưa từng có ở bất cứ dịch vụ xe tuyến nào.

DSC_1688
DSC_1688

1/12

KHÔNG GIAN VÀ DỊCH VỤ CHỜ XE SANG CHẢNH

Không phải trạm chờ nắng nôi, mà là không gian hiện đại như quán cafe. Mỗi khách hàng đều được miễn phí cafe nước uống tùy thích trong menu.

free-nuoc-uong
free-nuoc-uong

1/3

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

VUI VẺ

Tài xế vui vẻ, bảnh bao, thơm tho. Kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm lái xe an toàn cẩn thận. CSKH chu đáo thân thiện.

1/4

HOT DEAL

new.png
item4.jpg

KHAI TRƯƠNG TƯNG BỪNG, GIẢM NGAY 20% 

GIÁ VÉ VIE LIMOUSINE vui mừng giảm giá 20% cho các quý khách lần đầu trải nghiệm dịch vụ Limousine xịn sò tuyến SÀI GÒN - VŨNG TÀU

Xem Thêm

Là dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp nhất Việt Nam với sự đầu tư dàn xe Limousine phiên bản hiện đại và cao cấp nhất từ hãng độ xe hàng đầu Skybus.

VIE là chữ viết tắt của 2 thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm: đó là VIỆT - mang đến dịch vụ cao cấp cho người Việt Nam, là đại diện của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một ý nghĩa khá gần gũi: Đó là "Vì Em - Vì Em Vui". Tất cả những điều chúng tôi làm đều vì mục tiêu mang đến niềm vui cho hành khách trong suốt chuyến đi Thế nên, lúc bạn buồn hay cần thư giãn - hãy đến với VIE LIMOUSINE để thẳng tiến Vũng Tàu hay các địa điểm du lịch mà VIE LIMOUSINE sẽ phục vụ để xả stress, rồi nỗi buồn sẽ qua, niềm vui cứ thế mà trở lại. 

xeviemvui.png

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LEFTBUTTON.png

Tổng Đài Đặt Vé: 1900.1131

RIGHTBUTTON.png

Tổng đài di động: 0812.131.131

SG

sg.png
khuhoi.png

VT

vt.png